Nguyễn Phượng
Nhật ký nghề

Quay trở lại – come back home

Sau gần 2 tháng mình bị hack nick facebook. Mình quay trở lại vào lúc mình nghĩ là mình đã buông tay. Mình đã không thể truy cập vào Fanpage Southern Skincare và mất cả kết nối với các bạn trên facebook cá nhân. Mình cũng buồn và đã tốn một khoảng thời gian nằm dài.

Sau đó mình tạo lập một facebook mới, fanpage mới với tâm thế đầy cố gắng. Mình vẫn tiếp tục làm lại. Và trên hết, mình nghĩ mình phải viết nhiều hơn trên web này để lưu lại. Thêm nữa, từ ngày mình tạo lập cái web này, mỗi năm mình cũng tốn tiền triệu để duy trì nó. Nhưng vì sự bận rộn với đủ thứ việc, mình vẫn khất lần khất nữa những bài viết trên này.

Mình thấy mục tiêu của mình là mang nhiều hơn những thông tin đến cho các bạn vẫn chưa đạt được. Đó là điều mình chất vấn bản thân hơn cả.

Có lúc mình nghĩ sẽ xây dựng web này như một cái gì đó mang thương hiệu Southern Skincare. Nhưng thế mình lại thấy xa cách. Và hơn hết mình không thả hồn mình vào đó được. Thế và mình quyết định, mình cứ là mình với những gì mình có, đơn giản và gần gũi với tất cả các bạn của mình.

Mình không chọn làm một cái gì đó quá to tát. Mình chỉ đơn thuần muốn sống thực với những gì mình có. Mình cũng không muốn trở thành một bà chủ mỹ phẩm như mọi người thấy Mô Típ ngoài kia. Mình chỉ muốn là một cô gái đam mê với sự sáng tạo và mò mẫm với những công thức mỹ phẩm.

Mình thích chăm sóc da, đơn giản vì da mình cũng thuộc dạng không đẹp. Thế nên, dù gì đi chăng nữa, mình chỉ mong mọi người nhìn mình bình dị như mình vốn có.

Southern Skincare có ngày hôm nay là nhờ các bạn đã ủng hộ mình từ những ngày bước đầu. Mình vẫn cảm ơn rất nhiều những người bạn ngày ấy đã ủng hộ mình từng cây son nhỏ. Các bạn ấy sẽ không biết rằng nhờ những cây son ban đầu ấy mà Phượng có tiền vốn để nuôi dưỡng Southern Skincare đến ngày hôm nay.

Nếu ngoảnh mặt lại, bản thân mình cũng không biết tại sao mình đã tạo dựng được Southern Skincare trong lòng các bạn từ con số không tròn trĩnh. Có lẽ tất cả nhờ tình yêu, sự tin tưởng mà các bạn đã trao cho mình. Cảm ơn bạn đã nói những câu tin tưởng từ ngày bắt đầu.

Mình sẽ biến web này thành căn nhà mà mình muốn viết gì cũng được. Đơn giản vì nó sẽ không bị biến mất một ngày nào đó như cái facebook kia. Và dù nó có biến mất mình cũng sẽ phục hồi lại nó ngay. Chỉ cần các bạn luôn nhớ cụm từ: Southern Skincare  thì các bạn sẽ luôn search thấy mình.

Sản phẩm Southern Skincare

Nhân tiện cũng cảm ơn những người bạn đã tìm mình khi không thấy bóng dáng mình trên facebook. Đôi khi có người nhớ đến mình cũng thấy zui zui.

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *