Mỹ phẩm handmade có đáng tin
Nhật ký nghề

Mỹ phẩm handmade có đáng tin cậy

Mình đã gắn bó với mỹ phẩm handmade khá lâu. Từ những năm 2014 cho đến nay. Mình thích cái cảm giác đắm chìm trong sản phẩm và nhìn thành quả nhỏ xinh được gói ghém trong những gói hàng siêu dễ thương. Điều ấy làm mình tan chảy. 

Tại sao mình lại thích mỹ phẩm handmade đến vậy?

Phải nói rằng một thế giới mở ra với rất nhiều những thứ phức tạp. Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ với một tờ giấy công thức trên tay nhờ cóp nhặt được ở trên mạng và vài thứ nguyên liệu để tạo thành sản phẩm thì thật sai lầm.

Để có thể làm được sản phẩm an toàn và hiệu quả đến với người dùng thì người làm mỹ phẩm handmade cũng không khác gì một nhà nghiên cứu. Chỉ là thay vì đến một phòng lab ở viện nghiên cứu thì bạn lại có một phòng lab ở nhà. Một quy mô nhỏ nhưng cũng đầy đủ gồm những máy móc cơ bản để làm sản phẩm và đặc biệt phải đảm bảo an toàn vệ sinh.

 

Mỹ phẩm handmade
Dầu nền handmade

Mỹ phẩm handmade là gì?

Đây là các dòng mỹ phẩm được làm thủ công với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Dựa trên những công dụng của các sản phẩm thiên nhiên đó mà người ta sẽ điều chế thành các loại mỹ phẩm với chức năng tương tự.

Cũng bởi lẽ các loại mỹ phẩm handmade được làm từ nguyên liệu thiên nhiên có độ an toàn cao nên được hầu hết mọi người tin dùng. Các loại mỹ phẩm thiên nhiên handmade cũng đa dạng như sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng da, nước hoa, kem chống nắng, kem trị mụn, tẩy tế bào chết đến các sản phẩm trang điểm khác.

Mỹ phẩm handmade là dòng mỹ phẩm thủ công, tự điều chế, do đó tất cả trong chúng ta ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn sản phẩm làm ra thì nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm là rất quan trọng. Các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade uy tín mới đảm bảo được độ an toàn trong từng sản phẩm.

Mình đã làm những sản phẩm mỹ phẩm handmade nào?

Đầu tiên phải kể đến những thỏi son môi nhiều màu sắc. Đó là những sản phẩm mình đưa đến với đông đảo khách hàng nhất. Những thỏi son của Southern Skincare đã nằm trong những túi xách của các cô nàng đi muôn nơi.

Son môi Southern Skincare

Sau son mình làm các sản phẩm chăm sóc da mặt, da body. Bởi vì điều mang mình đến với mỹ phẩm handmade đó chính là muốn làm ra sản phẩm làm đẹp cho chính mình.

Combo dưỡng da body mà mình rất tâm huyết đó là combo bột tắm ngũ cốc và kem dưỡng thể dầu cám gạo. Đây là combo mình dùng để dưỡng trắng cho làn da body của mình.

Bên cạnh đó, một vườn hoa hồng được trồng làm nguyên liệu để làm các sản phẩm chăm sóc da mặt. Những sản phẩm chăm sóc da mặt còn có thể kể đến là: Nước Hoa Hồng, Serum Spotless, Serum Vitamin B3, Dầu Hoa Hồng, Kem Mặt Tầm Xuân. Bộ chăm sóc da mặt này có tác dụng cấp ẩm, dưỡng sáng da và ngăn ngừa lão hóa.

Các sản phẩm mỹ phẩm handmade của Southern Skincare
Ghé cửa hàng xem các sản phẩm mỹ phẩm handmade của Southern Skincare
Ghé cửa hàng xem các sản phẩm mỹ phẩm handmade của Southern Skincare

Mình dự định làm những mặt hàng mỹ phẩm handmade nào trong tương lai?

Rất nhiều sản phẩm mình sẽ làm trong tương lai. Cái này là bí mật và sẽ dần dần bật mí bạn nhé.

Mỹ phẩm handmade liệu có tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn?

 

Mỹ phẩm ngày càng trở nên thiết yếu với đời sống con người, không những nữ giới mà ngày nay nam giới cũng có nhiều nhu cầu sử dụng mỹ phẩm. Các loại mỹ phẩm thiên nhiên vẫn luôn được ưa chuộng về sự an toàn của nó. Do đó, các dòng mỹ phẩm handmade luôn có chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm ngày nay. Và mình tin mỹ phẩm handmade sẽ ngày càng phát triển. 

Mình thật sự yêu và tan chảy vào từng sản phẩm. Không chỉ là một sản phẩm chăm sóc da, từng sản phẩm đều được gửi gắm vào đó là tình cảm của người làm. 

Mình không mơ chăm sóc một lượng khách hàng lớn nhưng mình mơ mình sẽ được phục vụ một số nàng. Và các nàng sẽ là người chia sẻ những cảm xúc nghề cùng mình. 

Cảm ơn nàng đã đọc đến đây. Mong là nàng sẽ luôn tin tưởng vào những bàn tay handmade đầy khéo léo nàng ha.

 

 

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *