vườn hồng southern skincare
Nhật ký nghề

Mình Đã Bén Duyên Với Hoa Hồng Như Thế

Phụ nữ ai cũng thích hoa. Mà đặc biệt là hoa hồng. Loài hoa thể hiện vẻ đẹp kiêu sa của phụ nữ- đẹp mà có gai. Những chiếc gai sắc nhọn còn thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường ẩn chứa bên trong vẻ đẹp ngọt ngào.

Mình yêu hoa từ thuở còn cắp sách đi học ở thời phổ thông. Thời ấy mỗi buổi trưa đi học về, nghe nói nhà ai có hoa là cả đám rón rén đến xin. Nhưng không phải ai cũng cho.

Và mình nghĩ ra một cách ghép mắt. Mình đã ghép những mắt hoa hồng đủ giống lên gốc hồng ở nhà. Mỗi ngày mình đều ra quan sát rất kỹ xem chúng có sống không.

Rồi những bông hoa của những mắt ghép ấy bung nở. Mình thật sự không diễn đạt được cảm xúc. Kiểu vừa thấy tự hào về bản thân, lại vừa thấy thích thú với một cây hoa nhiều màu sắc.

Sau này khi bắt tay làm các sản phẩm làm đẹp. Mình nhận ra hoa hồng có những giá trị trong việc làm đẹp cho chị em. Và vườn hồng của mình ra đời.

Những lợi ích về tinh thần và làm đẹp của hoa hồng rất nhiều. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tác dụng của hoa hồng được nhắc đến gồm: làm se, giảm đau, bổ thần kinh, kích dục, kháng viêm, chống oxi hóa. Bởi vây hoa hồng được đưa vào làm các sản phẩm chăm sóc đời sống tinh thần cho con người.

Lợi ích làm đẹp tự nhiên từ hoa hồng

Vườn hồng ấy không chỉ có giá trị với mình về mặt làm sản phẩm mà nó còn giúp mình cân bằng cảm xúc rất tốt. Những buổi sáng tỉnh dậy, bước xuống vườn và ngắm những chồi hoa mạnh mẽ, những nụ hoa bung nở là mình lại cảm thấy một sức sống đang dâng trào.

Một số ứng dụng của hoa hồng vào làm đẹp có thể kể đến:

Làm đẹp với bột hoa hoa hồng

Ngoài ra, những bông hồng mang theo những giá trị dinh dưỡng cung cấp cho quá trình dưỡng da. Mình đã cẩn thận chưng cất chắt lọc những dưỡng chất ấy vào một sản phẩm NƯỚC HOA HỒNG.

Tại sao mình chọn làm nước hoa hồng?

Bởi mình giành nhiều dụng tâm trong việc làm ra các sản phẩm dưỡng da tự nhiên. Và những thứ hoa hồng mang lại cho phụ nữ rất nhiều. Bởi vậy mình đưa hoa hồng vào các sản phẩm làm đẹp của mình. Nước hoa hồng vừa là một sản phẩm giúp làm sạch sâu, cân bằng da, se lỗ chân lông, cấp ẩm, vừa có thể dùng vào việc điều chế các sản phẩm chăm sóc da khác của Southern Skincare.

Bạn có thể đọc bài viết để hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng nước hoa hồng trong chăm sóc da. Và có thực sự cần nước hoa hồng hay không:

Có cần sử dụng nước hoa hồng trong chăm sóc da?

Để giúp các bạn hiểu hơn về quá trình tạo ta sản phẩm nước hoa hồng mình đã viết cặn kẽ trong bài viết:

Cách làm ra nước hoa hồng Southern Skincare

Sản phẩm nước hoa hồng có mùi thơm ngọt ngào của những bông hoa được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, không bón phân hóa học và cũng không dùng đến thuốc bảo vệ thực vật. Bước vào vườn bạn hoàn toàn có thể ngắt những cánh hoa tươi ngát, cho vào miệng và thưởng thức vị chát chát và mùi hương của cánh hoa.

Ngắm thêm vườn hoa của mình

 

Bạn muốn chọn cho mình một chai nước hoa hồng 100% thiên nhiên phù hợp với túi tiền và đảm bảo chất lượng cho chính mình thì ghé shop mình nhé! 

ĐẶT MUA NƯỚC HOA HỒNG TRÊN SHOPEE

Giảm ngay 10%
Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *