HỎI-ĐÁP

Hỏi đáp về Introderm-6 trong 1

Introderm SP10 có thành phần chính là 10 loại Peptides (axit amin) – được coi là “hoạt chất vàng” chống lão hóa. Peptides giúp củng cố các chất lượng và số lượng Protein trong da, từ đó bổ sung lượng Collagen đã mất giúp da giữ, phục hồi được vẻ tươi trẻ, săn chắc. Chi tiết tại sao Peptides cực tốt trong tái tạo Collagen xem lại bài này: https://southernskincare.net/peptide-hoat-chat-vang-trong-lang-chong-lao-hoa/
Introderm SP10 là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Liposome vào điều chế mỹ phẩm.
Công nghệ Liposome tạo ra những tiểu phân tử nano có lớp màng tương đồng, dễ dàng dung hợp với màng tế bào. Các Liposome này là một hệ vận chuyển lý tưởng giúp bao bọc, bảo vệ và đưa các hoạt chất dinh dưỡng vào sâu dưới da, sau đó giải phóng những hoạt chất này vào bên trong tế bào.
Cụ thể:
  • Mỹ phẩm bình thường: hoạt chất hầu như chỉ thấm đến lớp biểu bì, một số ít có thể đến lớp hạ bì và phần còn lại tồn đọng trên bề mặt da.
  • Mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome: Hoạt chất dễ dàng đi sâu vào trong cấu trúc da và tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại các vị trí tác động đạt mức cao và an toàn cho da. Nhờ vậy hiệu quả làm đẹp da và an toàn của mỹ phẩm theo công nghệ Liposome cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.
Hiệu quả sử dụng: Sau 3 – 6 tháng, Introderm SP10 giúp nâng cơ, giảm nếp nhăn hiệu quả. Dùng liên tục 2 năm các vấn đề về da sẽ được cải thiện rõ rệt, giảm quá trình lão hóa.

Dưới đây là một số câu hỏi mà chị em hay hỏi nhất

1. Introderm là xịt khoáng?

– Sai. Introderm không phải xịt khoáng (Facial pray – Các sản phẩm xịt khoáng đều có chữ này trên bao bì). Xịt khoáng chỉ cấp ẩm bề mặt và 1 số khoáng chất. Introderm là tinh chất siêu dưỡng dạng xịt: Introderm SP10 Peptide Omni Essence Booster.

2. Sp10 trên vỏ là chỉ số gì?

– Viết tắt của Super Peptides 10, nghĩa là sản phẩm chứa 10 loại Super Peptides.

3. Xịt Introderm xong không được vỗ thì cũng không dùng được máy di tinh chất?

– Vẫn dùng được, càng tăng khả năng thẩm thấu. Trước khi xịt di nóng để giãn lỗ chân lông, sau khi xịt chờ khô hẳn di lạnh để khóa lỗ chân lông.

4. Chỉ dùng mỗi introderm có đủ không?

Introderm rất phù hợp cho những người bận rộn, đi chơi, công tác vài ngày… ngại mang chai lọ lủng củng nhưng vẫn muốn có một quy trình chăm sóc da đầy đủ như nước hoa hồng, tinh chất, kem dưỡng…

Còn bình thường sản phẩm được dùng như serum tổng hợp dạng xịt giúp chống lão hóa, nâng cơ. Còn lại về lâu dài vẫn dùng cùng các bước dưỡng da theo quy trình để tăng hiệu quả chăm sóc da nhất.

5. Cách sử dụng?

– Dùng như bước serum, sau toner. Có thể dùng chung với các serum serum A, C, HA collagen hay các loại serum đặc trị khác như đốm nâu, trắng da… Vì introderm không được vỗ nên dùng sau các serum khác, nhưng đợi các serum trước khô rồi mới xịt tiếp intro.
– Giữ khoảng cách từ 5-10cm với mặt và xịt phun 4 điểm trên toàn mặt gồm trán, 2 bên má và cằm, mỗi vị trí 1 lần phun.
– Giữ nguyên lớp tinh chất đến khi khô hẳn. Không massage hoặc vỗ, nên để tinh chất thẩm thấu tự nhiên.
– Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.

6. Tại sao introderm có tác dụng đẩy mụn

Sản phẩm có dầu hạt nho, tinh dầu hoa trà sát khuẩn da giúp khô nhân mụn nhanh và đẩy mụn.

7. Cảm nhận của các chị em sau khi dùng Introderm ra sao?

Mời bạn đọc những feedback của chị em sau khi sử dụng sản phẩm nhé!

8. Đặt hàng ở đâu đảm bảo an toàn?

Introderm do Azooo phân phối luôn đảm bảo hàng cho quý khách hàng. Có bất cứ điều gì xảy ra trong quá trình sử dụng, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự phản hồi thích đáng.
Bạn có thể đặt hàng tại:
Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *