Cleansing blend wf
Nguyên liệu

Cleansing Blend WF

Cleansing Blend WF là hỗn hợp chất hoạt động bề mặt nhẹ, tự nhiên và sẵn sàng để sử dụng. Hỗn hợp được tạo thành từ ba chất hoạt động bề mặt có độ ion khác nhau: Cocamidopropyl hydroxysulatine (lưỡng tính), decyl glucoside (không ion) và natri lauroyl sarcosinate (anion). Hoạt chất: 43-47%.

Decyl glucoside được tạo ra bởi phản ứng của glucose từ tinh bột ngô với rượu béo decanol có nguồn gốc từ dừa. Cocamidopropyl hydroxysultaine được tạo ra bằng cách phản ứng natri bisulfite và epichlorohydrin với axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric) để tạo ra muối natri. Natri lauroyl sarcosinate được sản xuất bằng cách phản ứng với sarcosine, là sản phẩm phân hủy của creatine hoặc caffeine, với các axit béo như axit dừa và axit oleic.

INCI

Decyl glucoside, cocamidopropyl hydroxysultaine, natri lauroyl sarcosine

Tác dụng Cleansing Blend WF

  • Hỗn hợp độc quyền, không chứa sulfat, không chứa cồn, có hoạt tính cao dành cho dầu gội, sữa tắm & các sản phẩm rửa mặt
  • Được phê duyệt trong danh sách Tiêu chuẩn Chất lượng Toàn thị trường Thực phẩm

Sử dụng Cleansing Blend WF

Có thể thêm vào công thức nguyên chất hoặc đơn giản là có thể pha loãng với nước (2-3 phần nước, 1 phần Cleansing Blend WF) để tạo thành dầu gội đầu. Thêm một chất làm đặc mà bạn chọn. Chỉ sử dụng bên ngoài. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Ứng dụng Cleansing Blend WF

Sữa tắm, dầu gội đầu, sữa tắm tạo bọt, nước rửa mặt, sản phẩm dành cho trẻ em, dầu dưỡng tóc, kem xả.

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *