Triglyceride
Nguyên liệu

Triglyceride

Triglyceride bao gồm glycerin, axit béo caprylic & capric. Nó dựa trên các axit béo tự nhiên không phân nhánh, số chẵn bão hòa có nguồn gốc thực vật. Xin lưu ý rằng chất béo trung tính không giống như dầu dừa phân đoạn. Triglyceride là một quá trình este hóa đặc biệt của dầu sử dụng axit béo caprylic và capric, trong khi dầu dừa phân đoạn được tạo ra bằng cách chưng cất dầu dừa. Giá trị HLB bắt buộc là 11.

INCI

Caprylic / capric triglyceride

Tác dụng của triglyceride

  • Chất làm mềm và chất bôi trơn có độ nhớt thấp đặc biệt để lại cảm giác mềm mại và không nhờn trên da do điểm nóng chảy thấp
  • Cải thiện sự lan rộng của các loại kem và kem dưỡng da
  • Phương tiện và dung môi tuyệt vời cho các hoạt chất ưa béo và bộ lọc tia cực tím (cải thiện hiệu quả của chúng)
  • Nó không chứa chất chống oxy hóa và các chất phụ gia ổn định khác
  • Được phê duyệt để sử dụng trong các sản phẩm được chứng nhận NSF/ANSI Standard 305

Sử dụng triglyceride

Có thể được thêm vào các công thức như là. Thêm vào pha dầu của công thức. Nồng độ cuối cùng thông thường 5-50%. Chỉ sử dụng bên ngoài.

Ứng dụng triglyceride

Được áp dụng rộng rãi làm chất làm mềm cho “các sản phẩm không chứa dầu”, gốc chất béo không oxy hóa & dung môi của các hoạt chất trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc và trang điểm.

 

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *