Ester làm lì và mượt (Salacos 913)
INCI: Isotridecyl Isononanoate.
SALACOS 913 là chất lỏng không màu hoặc màu vàng nhạt, có mùi hơi đặc trưng. Nó là một este làm mềm khi chạm vào, không chứa dầu và là chất hòa tan dầu/kẹo cao su silicone. Nó được khuyên dùng cho các loại kem, sữa, nước thơm, son môi, kem nền, kem dưỡng da mặt gốc dầu và kem chống nắng.
Là một loại dung môi ester siêu nhẹ, có khả năng làm lì và tạo độ mượt cho sản phẩm, đem lại cảm giác êm ái mịn màng như lụa cho công thức của bạn tăng độ cảm nhận sản phẩm tích cực trên da.
Tan trong dầu, silicone gum, ethanol.
Ứng dụng: cream, lotion dạng sữa, son môi, foundation, sữa rửa mặt gốc dầu, kem chống nắng.
Tỷ lệ sử dụng: 5-50%
———————————–
https://www.ulprospector.com/en/asia/PersonalCare/Detail/19547/532818/SALACOS-913
- AHA là gì? Công dụng, tỷ lệ sử dụng và lưu ý khi làm mỹ phẩm - 17 Tháng 10, 2026
- PHENYL TRIMETHICONE (PTM) – HOẠT CHẤT TẠO HIỆU ỨNG CĂNG BÓNG, ÓNG MƯỢT CHO MỸ PHẨM - 17 Tháng 10, 2026
- EDTA trong mỹ phẩm - 24 Tháng 8, 2026


