kem dưỡng da body
Sản phẩm Southern Skincare

Kem dưỡng ẩm dầu, dưỡng sáng da an toàn

Mình luôn muốn làm được loại kem dưỡng da body mát lạnh, thấm nhanh khi tiếp xúc với da, không để lại cảm giác bí bách sau khi thoa kem và đặc biệt lại cung cấp một lượng ẩm, dưỡng chất cho da.

Và một năm trôi qua, với bao thử nghiệm, với bao loại nguyên liệu mình kiên trì thử nghiệm. Cứ mỗi lần đặt mua một nguyên liệu mới mình đều chia sẻ với em trai rằng. Cái đó thế này thế kia…  Chị mua nó chắc chắn sẽ làm được loại kem mà chị muốn. Và em mình cũng vẫn nói “chị mua đi, thử đi chị”.

Dù mình biết rằng thằng em trai của mình chả hiểu gì về những điều mình nói. Thế mà nó vẫn cứ là động lực cho mình. Biết bao hi vọng để rồi nhận lại thất vọng. Lúc mua háo hức bao nhiêu thì khi thử xong lại thấy buồn bấy nhiêu. Chả biết mình đã mua bao nhiêu loại nguyên liệu, thử bao công thức. Trong nước không có, mình đã mua tận những nơi bán nguyên liệu tầm cỡ mà nhắc đến tên thì không ai trong giới làm mỹ phẩm handmade không biết như Lotioncrafter và Makingcosmetics .

Đó là một chặng đường gian nan. Đủ thứ khó, chỉ riêng cái việc đặt mua nguyên liệu cũng thấy nhức đầu. Nhưng mình đã vượt qua. Từ việc học làm sản phẩm như thế nào, hiểu về những thành phần mình sử dụng đến việc lựa chọn những nơi bán nguyên liệu đảm bảo an toàn. Mình ngồi trước máy tính khá nhiều. Nhiều đến mức mình cảm thấy lưng mình chắc cong vài độ mất rồi. Để hôm nay mình ra mắt các bạn loại kem mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Kem dạng gel, mát lạnh, cấp ẩm và dưỡng sáng da nhờ thành phần: Vitamin B3, chiết xuất rễ cam thảo và dầu cám gạo (Rice Bran oil).

Bên cạnh đó, thành phần dầu dưỡng (Rice Bran oil – dầu cám gạo, Avocado oil – dầu quả bơ, Sweet Almond oil – dầu hạnh nhân ngọt, Jojoba oil – dầu Jojoba) cung cấp cho da các vitamin A, E, D giúp làm mềm, tái tạo tế bào da, trẻ hóa làn da.

Glycerin được chiết xuất từ dầu thực vật, có chứa 95% chất béo trung tính. Glycerine giúp hút nước từ nơi khác lên bề mặt da để làm ẩm da.

Dl – panthenol (hay còn gọi là Pro-vitamin B5) là một chất giữ ẩm, làm mềm và dưỡng ẩm cho da. Với thành phần như trên thì bạn cứ yên tâm là da mình đã được chăm sóc đầy đủ.

Kem dưỡng thể dầu cám gạo
Kem dưỡng thể dầu cám gạo

Cách sử dụng

Sau khi tắm, các bạn lau khô người và dùng một lượng kem vừa đủ bôi khắp lên body. Bạn sẽ cảm nhận được làn da như được nâng niu chăm sóc đầy đủ.

Để tăng hiệu quả của kem, các bạn không nên quên tẩy tế bào chết cho da (một tuần từ 1-2 lần) bằng bột tắm tẩy ngũ cốc. Các bạn có thể dùng các nguyên liệu sẵn có hay bạn nào muốn dùng thử sản phẩm tẩy tế bào chết của mình thì các bạn có thể xem tham khảo tại đây.

Sau một thời gian ít nhất là 2 chu kỳ thay da (bình thường ở người trưởng thành là 2 tháng), sử dụng kem + tẩy tế bào chết đều đặn kết hợp che tránh nắng cẩn thận thì bạn sẽ nhận thấy có sự chuyển biến trên làn da của bạn.

Đối với bản thân mình, mình đã kiên trì dùng kem cùng chế độ che nắng cẩn thận. Đến hôm nay, làn da của mình không còn bị xếp vào hạng “ngăm” nữa. Thời gian để mình thấy có tác dụng không phải ngay tức thì bởi vì da mình vốn khá đen. Từ ngày mình dùng kem đến nay cũng đã hơn 1 năm trôi qua. Mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra.

Mình chỉ nói với các bạn rằng: Chăm sóc da là cả một quá trình kiên trì và bền bỉ. Thời gian làm cho sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta mai một. Vì vậy mỗi ngày hãy giành ít phút chăm sóc bản thân mình, hãy biết yêu bản thân mình hơn. Đừng để câu cửa miệng: “mình lười” hay “mình không có thời gian” nữa nha.

Nếu nàng quan tâm tới sản phẩm có thể xem sản phẩm tại đây.

Nguyễn Phượng
Follow me