HỎI-ĐÁP,  Sản phẩm Southern Skincare

Son handmade Southern Lipstick có gì đặc biệt?

Mình đã làm son môi Southern Lipstick được hơn 7 năm. Thời gian không quá dài và cũng không quá ngắn. Đủ để mình khắc phục những nhược điểm của cây son do mình làm ra.

Nhớ những ngày chập chững bước vào con đường làm mỹ phẩm handmade, những thỏi son có quá nhiều khuyết điểm. Nhìn lại mình vẫn thấy có lỗi với những người đã ủng hộ ở mình ở giai đoạn đầu đường ấy. Không có ai chưa tập bò mà đã tập đi, mình thật sự tri ân tất cả các bạn đã ủng hộ mình nhiệt tình, cổ vũ nhiệt tình.

Nay sau 2 năm nhìn lại, có thể tự tổng kết rằng, mình tự tin khi mang những thỏi son Southern Lipstick của mình đến tay với khách hàng bởi những gì cần thiết đối với cây son handmade đó là làm sao để cây son mềm, mịn, lì thì nay mình đã làm được.

Điều gì đã giúp thỏi son handmade của Southern Skincare khác biệt?

  • Về nguồn nguyên liệu: Mình đảm bảo rằng 100% nguyên liệu được tự tay mình nhập từ các shop uy tín bên Mỹ gồm Makingcosmetics TKBTRADING.
  • Về độ mịn: Mình đã dùng máy cán màu hỗ trợ trong việc cán màu. Hầu như các bạn làm son handmade đều đau đầu với cái giai đoạn nghiền màu này bởi vừa rất mất thời gian mà nhiều khi không đạt được kết quả như ý.

  • Về độ lì: Sự kết hợp ăn ý giữa sáp, dầu và màu tạo nên độ lì cần thiết mà không gây khô môi. Hoàn toàn không sử dụng phụ gia trong những thỏi son sáp của Southern Lipstick.
  •  Về mẫu mã: Mình đã tốn rất nhiều công sức đầu tư về mặt hình ảnh thỏi son. Bạn sẽ hài lòng khi nhìn thấy những thỏi son handmade của mình.
  • Về hàm lượng chì trong son đã được kiểm định rõ ràng. Bạn có thể đọc thêm bài viết về chì trong son của mình để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn rất nhiều!

Ghé thăm cửa hàng

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *