Spotless Serum
Nám da, tàn nhang,  Sản phẩm Southern Skincare

Spotless Serum – Sản Phẩm Giúp Đẩy Lùi Nám, Đốm Nâu, Tàn Nhang

Như mình đã nói về nám da ở các bài viết trước. Nám, đốm nâu, tàn nhang khi đã xuất hiện thì việc xóa nó khỏi bề mặt da cần một sự kiên trì lâu dài.

Ở bên dưới lớp da, hàng loạt các đốm nâu mới, nám và tàn nhang mới đang nhăm nhe nổi lên trên bề mặt da. Khi mình đi kiểm tra da, mình vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy hàng loạt các đốm nâu ẩn dưới da đang chờ thời cơ để nổi lên trên bề mặt.

Nếu một ngày nào đó nó xảy ra, chắc chắn mặt mình không khác báo hoa cho lắm. Cho nên, các nàng nào chưa thấy xuất hiện thì nên mừng, nhưng đừng bao giờ chủ quan là chúng sẽ không xuất hiện. Chỉ là chờ thời gian mà thôi.

Theo tiến trình lão hóa của da thì đến một ngày nào đó bạn sẽ thấy da mình nổi những đám màu nâu không mấy thân thiện ấy. Điều có thể xảy ra thì chúng ta cố gắng để hạn chế chúng. Hạn chế bằng cách nào?

Hạn chế bằng việc chăm sóc và bảo vệ da cẩn thận. Chúng ta sẽ không bàn đến chuyện bảo vệ, chúng ta chỉ nói đến chăm sóc da để da khỏe mạnh, làm chậm lại quá trình lão hóa tự nhiên của da.

Chu trình chăm sóc da cơ bản cần thực hiện đều đặn hằng ngày. Trong quy trình chăm sóc ấy, bạn cần bổ sung thêm một loại serum giúp đẩy lùi nám, tàn nhang, đốm nâu.

Spotless Serum của Southern Skincare có tác dụng:

  • Đẩy lùi dấu hiệu của nám, đốm nâu, tàn nhang
  • Làm đều màu da
  • Làm sáng da
  • Chống lão hóa
  • Ngăn chặn tia UV
  • Ngăn chặn sự xuất hiện của tàn nhang, đốm nâu, tàn nhang.

Thành phần Spotless Serum

  • Chiết xuất hạt lý chua đen (Ribes nigrum seed oil) chứa hồn hợp giàu 6-3-6 axit béo gồm linoleic axit (omega 6), alpha linoleic (omega 3), gama linoleic (omega 6). Có tác dụng ức chế hoạt động gen tổng hợp menalin bằng cách làm suy giảm sự hoạt động của enzyme tyrosinase và quá trình tổng hợp của enzyme tyrosinase.
  • Chiết xuất vỏ cây hoa mẫu đơn giàu Paeonol có tác dụng kháng viêm; ức chế quá trình peroxy hóa lipit; ức chế enzyme melanogenesis cụ thể là làm giảm hoạt động của enzyme tyrosinase, giảm tổng hợp enzyme tyrosinase, giảm vận chuyển melanin.
  • Dầu argan được biết chứa vitamin E (loại tocopherols), các chất chống oxy hóa phenol, carotenes, squalene và các axit béo thiết yếu cùng nhiều dưỡng chất khác. Tác dụng nổi bật với làn da như chống oxi hóa, giảm tổn thương cho da, chống lão hóa, dưỡng ẩm da, trị mụn trứng cá…

Cách dùng spotless serum

Dùng trước bước bôi kem. Nhỏ 2-3 giọt serum lên tay, xoa lòng bàn tay vào nhau cho ấm lên rồi áp lên mặt. Matxa theo chiều từ dưới lên, từ trong ra ngoài trong vòng 2 phút để lượng serum đủ ấm mà thấm vào da.

Sử dụng đôi bàn tay một cách nhẹ nhàng, nâng niu làn da là cách giúp làm đẹp tuyệt vời nhất. Mình vẫn cho rằng, không gì bằng một đôi bàn tay mịn màng, mềm mại matxa trên làn da mặt sẽ khiến da mặt được thư giãn tốt nhất.

Spotless serum được mình thử nghiệm trên hơn 30 chị em có đặc điểm làn da khác nhau. Kết quả ghi nhận khiến mình tạm yên tâm và hài lòng với sản phẩm. Làn da các nàng sau khi dùng thì đều cảm nhận mềm mượt.

Các hoạt chất trong sản phẩm tác động vào quá trình sinh tổng hợp melanin chứ không gây bào mòn da. Kết quả có thể từ từ chứ không nhanh như các nàng mong đợi. Nhưng lại tác động đến gốc rễ của vấn đề. Mình hi vọng nó sẽ là một sản phẩm giúp các nàng đẩy lùi dấu hiệu của lão hóa, đẩy lùi các dậu hiệu của đốm nâu, tàn nhang trên gương mặt mình.

Nó cũng là một sản phẩm có thể giúp các nàng ngăn ngừa. Hãy quan tâm làn da sớm hơn trước khi để các dấu hiệu của thời gian xuất hiện. Phòng ngừa vẫn tốt hơn chữa trị mà.

Ps: Các chị có thể đặt mua Spotless Serum trên cửa hàng của Southern Skincare.

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *