BHA
TIPS

Quy tắc để chăm sóc da thành công

Một trong những cách hiệu quả nhất để có làn da như ý thì các bạn nhớ đọc kỹ và thực hiện đầy đủ những nguyên tắc cơ bản dưới đây:

#1. Sử dụng đều đặn thành thói quen

#2. Đừng hy vọng có kết quả ngay và luôn

#3. Da của bạn cần được nuôi dưỡng hàng ngày

#4. Làn da tự phục hồi không chỉ vào ban đêm

#5. Không có một sản phẩm “thần thánh”

#6. Đừng bỏ qua sản phẩm loại bỏ tế bào da chết

#7. Hãy xem xét việc dùng sản phẩm chứa retinol

#8. Hãy chú ý và cảm nhận những thay đổi trên da

#9. Da của mỗi chúng ta đều cần một số thành phần cơ bản để trở nên khỏe mạnh, trẻ trung, mịn màng và không có mụn. Đó là các chất chống oxy hóa, thành phần phục hồi da (đôi khi được gọi là tái tạo hàng rào bảo vệ da hoặc thành phần tương tự) và các thành phần giao tiếp tế bào.

#10. Biết cách cân bằng giữa nhu cầu chăm sóc da phù hợp với loại da và những vấn đề da đang có đó chính là cách bạn xây quy trình tốt nhất cho mình. Việc làm này giúp bạn chọn kết cấu sản phẩm phù hợp với loại da mình. Sản phẩm làm sạch, nước cân bằng da, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, kem chống nắng là những thứ căn bản mà ai cũng phải có.

Nước Hoa Hồng Southern Skincare

#11. Kết cấu của sản phẩm là quan trọng nhất. Da thường hoặc da khô, bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm dạng sữa hoặc kem. Nếu da quá khô, bạn nên chọn sản phẩm kem dày và chứa thật nhiều chất dưỡng ẩm. Nếu da bạn nằm trong khoảng từ da thường đến da dầu hoặc da hỗn hợp, bạn nên chỉ sử dụng sản phẩm dạng gel, dạng nước, dạng serum nhẹ hay dạng sữa.

#12. Việc sử dụng lần lượt từng bước trong chăm sóc da có thể đem lại kết quả hoàn toàn khác biệt.

#13. Dinh dưỡng có vai trò trong chăm sóc da. Nên chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Một chế độ ăn giàu chất chống oxi hóa, axit béo omega-3, omega6, ngũ cốc nguyên hạt và nhiều nhóm thực phẩm lành mạnh khác có thể chống lão hóa cũng như mụn trứng cá.

#14. Kem chống nắng là nền tảng của việc có được làn da đẹp nhất trong cuộc đời bạn bây giờ và mãi mãi về sau.

 

Kem Chống Nắng Kanebo
Kem Chống Nắng Kanebo
Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *