các nguyên liệu của Southern Skincare nhập ở đâu
Nguyên liệu

Nguyên liệu của Southern Skincare nhập từ đâu?

Trước kia mình có chụp nguyên liệu của Southern Skincare nhưng lâu lắm rồi cũng không khoe chuyện nhập nguyên liệu bởi vì mình cho rằng điều đó hiển nhiên nên không có gì phải nói. Nhưng mà một số khách hàng mới sẽ không hiểu nên mình viết bài này.

Bài trình bày một cách cụ thể cho các nàng biết gốc gác của các nguyên liệu mình mua và thêm cả nguồn tham khảo cho các nàng nào cùng ngành muốn tìm chỗ nhập nguyên liệu.

Trước hết phải trả lời câu hỏi tại sao phải nhập nguyên liệu từ nước ngoài mà không tự sản xuất nguyên liệu? Chẳng phải dầu dừa, dầu bơ Việt Nam cũng có đó sao?

Để đảm bảo đầu vào được an toàn. Dù là dầu nhưng công nghệ chiết xuất khác nhau cho ra sản phẩm khác nhau. Riêng chuyện nhập dầu cũng nhiều giá vô cùng. Và nó cũng chia ra rất nhiều loại từ organic hay dầu bình thường, dầu tinh chế hay không… Như vậy, cùng một tên nhưng không phải hãng nào cũng như nhau. Và cùng là organic nhưng giá mỗi hãng cũng khác nhau vô cùng.

Nguyên liệu đầu vào phải được chứng nhận đủ tiêu chuẩn để sản xuất mỹ phẩm thì chúng ta mới dùng sản xuất mỹ phẩm. Không thể tự làm và tự phong rằng cái này dùng cho da tốt lắm, tự nhiên lắm mà ta cứ thế bôi lên mặt.

Những nơi nhập nguyên liệu bên mình có thể kể đến:

Making Cosmetics

Mình nhập nhiều, trong đó phải kể đến đầu tiên là Making Cosmetics mình nhập khá nhiều bởi nơi đây chứa cả kho nguyên liệu phong phú và nguyên liệu luôn được đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm chăm sóc da chủ yếu mình nhập ở đây.

Lotion Crafter

Bên cạnh đó mình còn nhập của Lotion Crafter để làm các sản phẩm chăm sóc da. Đây cũng là nơi cung cấp nguyên liệu cực lớn và uy tín. Ở đây đóng các chai nguyên liệu vào các can rất xinh thế này.

New Directions

Dầu nên mình còn thử của hãng New Directions với thế mạnh về rất nhiều loại dầu đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên nhập và so sánh thì mình vẫn thích các dầu của Making Cosmetics hơn.

TKB TRADING

Về màu khoáng, mình nhập của TKB Trading bởi màu khoáng phong phú và đa dạng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, giá cả do TBK cung cấp cũng rất tốt.

Bramble Berry

Về hương liệu mình chọn của Bramble Berry bởi những mùi hương rất yêu và sự đa dạng của các hương liệu. Mình thấy cách họ mô tả từng mùi hương mà ngồi đấy tưởng tượng. Xong cái chọn tương đối nhiều hương nhưng cuối cùng số lượng hương mình dùng cũng rất ít, Bởi mùi hương ở đây quá xá ngọt.

Crafter’s Choice

Về vị son mình nhập của Crafter’s Choice bởi vị son rất ngọt ngào và đa dạng. Đây cũng là hãng được lòng rất nhiều các nàng làm handmade lựa chọn.

Tuy nhiên để mua lẻ thì bạn phải mua tại đây.

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng khác nữa. Mình có cả một list dài các hãng do một nhóm chia sẻ. Tuy nhiên mình chỉ chia sẻ những nơi mình có nhập để làm sản phẩm.

Các bạn đừng hỏi tại sao mình không nhập ở Việt Nam nha. Lí do đơn giản tại mình lo sợ nguồn nguyên liệu có an toàn, đảm bảo không. Trong tình huống kẹt mình vẫn nhập của Sheaghana ạ.

Ngoài ra mình còn lấy nguyên liệu là các loại hạt trong nước, trà xanh Thái Nguyên, và cả tự trồng một vườn hồng để lấy hoa làm sản phẩm nước hoa hồng và các sản phẩm dưỡng da khác như Serum Vitamin B3.

Vườn hồng Nguyễn Phượng
Vườn hồng Nguyễn Phượng

Trên là một góc nhỏ giới thiệu với các nàng. Kho nguyên liệu thì bao la lắm, nhưng chỉ chụp đại diện vài em thôi. Các nàng có thắc mắc gì có thể nhắn cho mình ở dưới bài post này nhé!

 

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *