giúp bé hết bị khô môi, nứt nẻ
Quà Tặng

Giúp Trẻ Hết Bị Khô Môi, Nứt Nẻ Môi

Mỗi năm một lần vào mùa lạnh mình đều tặng cho các con những thỏi dưỡng Vani. Đây là món quà mình dành tặng cho các con như một cách mình nhớ lại thuở xưa mới vào nghề. Ngày ấy mình đã mong muốn tự làm cho con mình những thỏi son để đi diễn văn nghệ. Và trên hết mình muốn tặng những món quà nhỏ nhưng an toàn cho các con.

Son dưỡng vani
Son-duong-vani

Tại sao son dưỡng Vani lại giúp giải quyết tình trạng khô môi, nứt nẻ?

Vì các thành phần dưỡng từ dầu thực vật, bơ thực vật, vitamin E và mỡ cừu tạo một lớp màng mỏng che chắn và bảo vệ đôi môi mỏng manh của bé.

Thành phần: Các mẹ có thể đọc thêm về thành phần sản phẩm son dưỡng Vani trong bài viết này

Năm nay thời tiết lạnh đột ngột. Mình cũng không nghĩ nó sẽ lạnh và khó chịu đến vậy. Thế nên hôm nay làm một chương trình tặng quà này.

Đây là sản phẩm son dưỡng bên mình được rất nhiều chị em tin dùng và khá hiệu quả trong việc dưỡng môi. Gía bán lẻ của mình là 50.000đ. Nhưng các mẹ nhận hàng chỉ trả phần phí ship khoảng từ 10-12k (cái này tùy vào từng địa điểm nhận hàng). Mình sẽ mang ra bưu cục để giảm một ít phí ship cho các mẹ.

Mình hoàn toàn tặng FREE sản phẩm này cho các bé.

Những mẹ ở gần vị trí của Southern Skincare thì có thể ghé đến để lấy cho con mình. Địa chỉ các mẹ chỉ cần search trên google map cụm từ “Southern Skincare”  sẽ ra nhé.

Link nhận quà

Các mẹ đăng ký vào link dưới này để điền thông tin nhận quà:

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ

Chúc cho cả mẹ và con sẽ không còn đôi môi khô vào mùa đông lạnh giá nữa nhé!

Nguyễn Phượng
Follow me

3 bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *