Chiết xuất nhân sâm
Nguyên liệu

Chiết xuất nhân sâm

Từ ngàn đời nay nhân sâm mọc phổ biến ở Bắc bán cầu và Đông Á, mọc nhiều ở vùng ôn đối và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như bài thuốc quý hiếm, trong sản phẩm chăm sóc da, nhân sâm chống lão hóa và trẻ hóa da đứng TOP nhất nhì trong bảng chiết xuất thiên nhiên.

Công dụng của chiết xuất nhân sâm (Ginseng Extract):

  • Chống oxy hóa, trẻ hóa da, hạn chế nếp nhăn, chống lão hóa.
  • Phù hợp với mọi loại da từ da nhạy cảm, da khô đến da nhờn vì nhân sâm có khả năng cân bằng lượng dầu thừa và cấp ẩm rất tốt.
    Làm trắng và sáng da. Giảm các đốm đen trên mặt của người lớn tuổi.
  • Căng da, chống viêm, liền sẹo, chống nắng, tăng thời gian lành vết thương, làm dịu da bị phơi dưới nắng cho nên chiết xuất nhân sâm sử dụng nhiều trong kem lão hóa, kem chống nắng, kem trị sẹo thâm do mụn, kem liền sẹo, kem trị mụn…
  • Bảo vệ da trước tác hại của ô nhiễm môi trường.
  • Ngăn ngừa rụng tóc, làm tóc suôn mềm óng ả.

Cách sử dụng chiết xuất nhân sâm (Ginseng Extract)

Tỷ lệ sử dụng: 1-20%

Không nên gia nhiệt sản phẩm, cho vào hỗn hợp sau khi đã hoàn thành.

Các sản phẩm có thể dùng chiết xuất nhân sâm: Toner, kem dưỡng da, kem chống nắng, kem trị mụn, kem trị sẹo, xịt khoáng, mặt nạ

Công dụng chính của chiết xuất nhân sâm là tái tạo tế bào da để thay thế các thế bào cũ mà chức năng bảo vệ da đã suy yếu bằng các tế bào mới mịn màng hơn, khỏe mạnh hơn và có sức miễn dịch cao hơn. Chiết xuất nhân sâm giúp nâng cao khả năng tạo sợi collagen, cho da Bạn độ đàn hồi và săn chắc.

 

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)