Bột Tắm Ngũ Cốc
Sản phẩm Southern Skincare,  Tẩy tế bào chết, peel da, tái tạo da

Bột Tắm Ngũ Cốc Có Lợi Gì Cho Da

Bột tắm ngũ cốc là một trong những sản phẩm của Southern Skincare được các chị em yêu thích. Bởi hiệu quả và tính an toàn của nó. 100% các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, được chọn lọc cẩn thận và chế biến.

Thành phần bột tắm ngũ cốc

Những lá chè xanh tươi từ cánh đồng chè của Thái Nguyên, được sơ chế đúng quy trình để các chất chống oxi hóa trong lá chè được giữ lại ở mức cao nhất. Màu xanh của chè và mùi chè thơm ngào ngạt như mùi của matcha.

Mùi thơm của yến mạch Quaker cán dẹt hấp dẫn như muốn ăn được.

Mùi của đậu xanh, đậu đỏ hòa quện cùng với mùi của của phê được trồng tại vườn nhà theo phương pháp canh tác hữu cơ, an toàn cho người tiêu dùng.

Tất cả 5 thứ nguyên liệu ấy tạo thành sản phẩm bột tắm để các nàng tắm. Tính ra hơi xa xỉ, vì cứ như chúng ta đang cho da ăn vậy. Bởi vậy, mỗi khi gột đi lớp bột ấy, mình lại có cảm giác tiếc tiếc.

Tại sao cần tắm bột tắm ngũ cốc

Da của chúng ta, mỗi ngày đều thay tế bào mới. Các lớp da chết chất chồng lên nhau. Theo tuổi tác, quá trình tự đào thải các lớp tế bào chết cũng giảm dần. Bởi vậy các nàng sờ da mình có cảm giác thô sần theo thời gian.

Như vậy, bột tắm tẩy ngũ cốc sẽ giúp quá trình loại bỏ tế bào chết diễn ra trơn mượt hơn, từ đó lớp da của các nàng cũng trở nên mịn màng ngay ở lần đầu tắm. Và khi các nàng tẩy tế bào chết như thế, các nàng có dùng kem dưỡng cho body thì nó cũng đạt những hiệu quả nhất định.

Các nàng tuyệt đối đừng quên tẩy tế bào chết nhé. Không nhất thiết dùng sản phẩm của mình, các nàng có thể mua các sản phẩm muối tắm hay làm đường tắm cũng được nhưng chú ý, kích thước hạt ảnh hưởng đến hiệu quả tẩy tế bào chết và có gây tổn thương da hay không.

Bột tắm tẩy ngũ cốc chứa các dưỡng chất cung cấp cho da. Như một cách đắp mặt nạ cho da, nàng để đợi 10-15 phút cho các dưỡng chất thấm vào da cho đỡ uổng phí nhé. Cứ như kiểu nàng đi đến spa để tắm bùn vậy. Tận hưởng cuộc sống thư thái cùng với việc tắm hơi dài như vậy như một cách nuông chiều làn da.

Đối với các nàng bị tình trạng mụn lưng, việc tẩy tế bào chết vùng lưng cũng giúp nàng hạn chế được phần nào tình trạng mụn lưng do việc lấy đi lớp tế bào chết giúp tình trạng da tại lưng thông thoáng hơn. Từ đó mà tình trạng bít tắc lỗ chân lông cũng giảm, dẫn đến giảm tình trạng mụn lưng.

Túm lại, dùng bột tắm tẩy ngũ cốc sẽ hỗ trợ các nàng rất nhiều trong việc trẻ hóa làn da của mình. Da nàng sẽ mềm, mịn ngay lập tức sau lần tắm đầu tiên. Sau đó nàng dưỡng các loại kem dưỡng sẽ giúp thúc đẩy da trẻ và khỏe hơn. Nhớ nhé, đừng quên tẩy tế bào chết cho da các nàng nhé!

Link sản phẩm: BỘT TẮM NGŨ CỐC

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *