Sản phẩm Southern Skincare

Son Southern Matte Lipstick có chứa chì không?

Son môi là mỹ phẩm các bạn nữ thường hay dùng hàng ngày, bởi vậy chọn được một thỏi son an toàn thực sự quan trọng. Son Southern lipstick liệu có đủ tiêu chuẩn an toàn để chị em tin tưởng sử dụng?

Có bạn hỏi mình: “Chị ơi, chị có bỏ chì vào son môi Southern lipstick không vậy?”. Thực câu trả lời là không, bởi vì mình cũng như nhiều bạn sản xuất son khác, không bao giờ cho chì vào son môi cả. Chì tồn tại trong tự nhiên, đất, nước, không khí đều chứa chì. Màu khoáng được khai thác từ lòng đất thì chứa chì là hiển nhiên.

Tùy vào nguồn màu khoáng từng nơi sản xuất son môi nhập vào mà lượng chì khác nhau. Tuyệt nhiên không có son môi nào là không chứa chì cả. Chỉ có điều nó ở mức nào, có an toàn cho người sử dụng hay không mà thôi. Bởi vậy chúng mình đã đem sản phẩm đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 để kiểm nghiệm sản phẩm của mình.

Bên cạnh các nguyên tố kim loại nặng như Chì, và một số nguyên tố kim loại khác thì mình còn cẩn thận kiểm tra xem quy trình sản xuất có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Dưới đây là kết quả bạn nhé.

quatest3 09-thg 12-2016 08-26-25

Dùng vàng thử chì trong son có đúng không?

Trái với cách hiểu của bạn và rất nhiều người từ trước đến nay, vàng thử chì trong son là một phương pháp không có cơ sở khoa học. Trong vàng còn có nhiều loại kim loại khác, các kim loại này phản ứng với các thành phần khác nhau trong son cũng có thể sinh ra màu đen. Chà xát chúng lên các chất liệu bề mặt khác cũng ra kết quả tương tự. Để xác định một sản phẩm có chứa chì hay không, phải cần máy móc, thiết bị chuyên dụng, còn hiện chưa có cách nào để khách hàng có thể tự kiểm tra chì trong các sản phẩm.

Vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thỏi son Southern Lipstick bên mình nhé! Chúng mình luôn đảm bảo cung cấp những thỏi son an toàn cho mọi người sử dụng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và chọn cho mình được những màu son ưng ý.

Xem thêm: https://southernskincare.net/index.php/2017/01/17/son-southern-lipstick-shop-southern-skincare/

Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *