90 ngày dưỡng da đón tết
Bài Viết Facebook

90 ngày dưỡng da đón tết

Sắp tết rồi, các nàng có băn khoăn dưỡng da sao để kịp đón tết hay không?

Thường thì dưỡng da phải quanh năm, suốt tháng chứ không phải thích thì dưỡng, không thích thì thôi. Nhưng cũng có những nàng mãi mới để ý là cần dưỡng da. Thế là luôn vội vội vàng vàng.

Chỉ còn 90 ngày có kịp thay đổi gì không nhỉ?

90 ngày tương ứng với 3 chu kỳ thay da, vẫn đủ để tái tạo da đấy nàng ạ.

Vậy phải bắt đầu từ đâu? Mình sẽ cụ thể gồm các bước nhé!

1. Tẩy da chết

Hãy làm quen với Retinoid hoặc BHA để thay đổi làn da. Bước này không thể bỏ qua. Nếu không thể dùng các sản phẩm đắt tiền thì có thể dùng một loại kem Retin A của Thái giúp thay đổi da rất tốt. Chú ý là chỉ khuyến cáo các nàng có da dày thôi nhé.

Chú ý khi dùng thì da sẽ lột nhẹ. Và quá trình lột này có thể gây khó chịu khi dùng các sản phẩm dưỡng. Để da dịu hơn thì bạn nên có sẵn một chai dầu dưỡng. Dầu dưỡng sẽ giúp da dễ chịu hơn rất nhiều so với việc áp các sản phẩm khác lên.

Hoặc nếu có thể bạn dùng 1 chai Serum Spotless bên mình cũng rất hiệu quả trong việc làm dịu da và khiến da ẩm và chăm sóc da lúc đang thay da.

Đọc thêm về kem Retin A Thái Lan

2. Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da

Da không thể đẹp nếu không chăm sóc. Bởi vậy hãy chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da phù hợp. Từ toner đến serum và kem dưỡng. Cái nào cũng cần thiết để nuôi dưỡng da từ bên trong.

Các nàng có thể ủng hộ các sản phẩm chăm sóc da mặt từ tự nhiên của Southern Skincare tại link dưới này. Bạn cũng có thể duy trì các sản phẩm dưỡng mà bạn thấy hợp.

CÁC SẢN PHẨM CỦA SOUTHERN SKINCARE

>> Đọc thêm: Các bước dưỡng da cơ bản với sản phẩm của Southern Skincare

3. Bảo vệ da

Không thể quên bảo vệ da được các nàng nhé. Dưỡng bao công mà phơi ra ngoài nắng một vài phút một ngày là kể như mất công. Không những thế, giai đoạn tái tạo da này không thể để da tiếp xúc nắng được.

Kem chống nắng các nàng có thể chọn theo mình các dòng kem chống nắng mình đã thử qua.

Kem chống nắng Kanebo Blanchir Superior

 

Gel chống nắng chống trôi Holika Holika tinh chất lô hội

 

Kem Chống Nắng Trang Điểm Holika Holika

 

Còn nếu nàng có rồi thì cứ tiếp tục dùng các kem chống nắng hợp với mình nhé. Vì chọn được loại hợp với mình cũng không phải chuyện dễ.

Các nàng làm một bảng theo dõi cho mình ghi lại nhật ký thay đổi làn da trong 90 ngày nhé! Chỉ cần đều đặn thực hiện, không bỏ bữa nào thì đảm bảo sau 90 ngày làn da sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Nàng tự cam kết với chính mình là được. Đừng quên bước số 1 nha các nàng. Phải có bước số 1 mới có đột biến xảy ra.

 

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *