Thiết bị làm đẹp

Máy di tinh chất nóng lạnh HoMedics Illumi

Xưa giờ chưa nghĩ sẽ mua một dụng cụ hỗ trợ làm đẹp tỉ dụ như em máy di tinh chất nóng lạnh này về nhà. Nhưng do tham gia Azooo nên mình biết đến em ấy. Thật sự thấy hứng khởi vô cùng vì lần đầu tiên mình sẽ thử một thiết bị hỗ trợ làm đẹp. Mình nghĩ mình sẽ thử cảm giác dùng dụng cụ như kiểu đi spa. Mình sẽ dùng các sản phẩm chăm sóc da. Và sau đó dùng cái máy di tinh chất nóng lạnh này lên da để tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất của da. Có khi nào một ngày nào đó da mình lại đẹp như phụ nữ Hờn Quốc.

Chúng ta có cần máy di tinh chất nóng lạnh để hỗ trợ làm đẹp?

Thiết bị máy di tinh chất nóng lạnh sẽ hỗ trợ cho các chất từ sản phẩm dưỡng da thấm vào da tăng cường đến 10 lần. Bởi vầy khi các nàng đi ra spa, cùng là serum đó, cùng là loại kem đó nhưng khi được sử dụng các thiết bị bổ trợ thì da mặt cảm nhận được sự mượt hơn hẳn.

Các bài matxa để giúp dưỡng chất thấm vào da đều trên nguyên lý làm ấm đôi bàn tay, áp vào mặt để giúp các dưỡng chất di chuyển dễ dàng. Một là lỗ chân lông sẽ mở, hai là các dưỡng chất ở dạng lỏng hơn và sẽ dễ dàng di chuyển xuống dưới bề mặt da.

Tuy nhiên, thời gian để làm ấm tay và các thao tác áp lên mặt sẽ khá tốn thời gian. Một giải pháp được đưa ra đó là dùng thiết bị hỗ trợ.

Đối với các nàng có điều kiện kinh tế. Việc đầu tư cho mình thêm các thiết bị bổ trợ làm đẹp thì quá tốt. Máy di tinh chất này hỗ trợ rất tốt cho da thẩm thấu dưỡng chất từ serum và kem dưỡng một cách hiệu quả.

Máy di tinh chất nóng lạnh có tới 3 cơ chế giúp hỗ trợ làm đẹp

  • Chế độ nóng lạnh luân phiên dùng để hỗ trợ trao đổi chất, trao đổi oxi, trao đổi ion cho da
  • Chế độ nóng dùng để hỗ trợ sau khi bôi các sản phẩm chăm sóc da, giúp các chất thấm sâu hơn vào da.
  • Chế độ lạnh dùng để se khít lỗ chân lông sau khi làm giãn nở ở chế độ nóng.

Nhờ dùng các chế độ nóng lạnh luân phiên cũng giúp cho da được tập thể dục đấy các nàng ạ. Các cơ mặt cũng sẽ được kích thích và nhờ thế sẽ săn chắc hơn. Các quá trình co giãn của da cũng chính là sự tập thể dục cho da đàn hồi tốt hơn, làm chậm lại quá trình da bị nhăn, chảy sệ.

Ngoài ra còn có những chức năng thú vị khác như làm dịu các vết đỏ, da kích ứng. Hỗ trợ làm giảm thâm quầng mắt. Tăng cường tuần hoàn của máu giúp da nhìn có sức sống hơn.

Đọc các tác dụng của từng cơ chế thôi mà mình đã muốn sở hữu ngay một em rồi. Cơ mà giờ phải dùng cho biêt cái đã rồi mới viết tiếp được cho các nàng tham khảo.
Nguyễn Phượng
Follow me

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *