Bột tắm tẩy ngũ cốc trắng da

135.000

Bột tắm chứa các thành phần: bột yến mạch, bột cà phê, bột trà xanh, bột đầu xanh, bột đậu đỏ. Thành phần cà phê giúp lấy đi các tế bào chết nằm trên da. Bên cạnh đó, các loại bột cung cấp cho da 1 lượng dinh dưỡng giúp da căng mọng, sáng mịn.

còn 26 hàngPlease opt in the checkbox below to receive special offers in the future (optional)

Mô tả

Khối lượng: 250g

Nhãn hàng: Southern Skincare

Dạng bột

Bột tắm tẩy ngũ cốc trắng da là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Với sự kết hợp giữa 5 loại hạt khiến cho da được chăm sóc một cách dịu dàng nhưng cũng giúp tẩy trắng da hiệu quả.

Thành phần bột tắm ngũ cốc

Yến mạch, cà phê, trà xanh, đậu xanh, đậu đỏ kết hợp theo một tỉ lệ nhất định để giúp vừa tẩy được da chết, vừa giúp da sáng mịn.

Cách dùng

Hòa 2 muỗng bột với sữa tươi không đường hoặc nước thành dạng bột nhão. Cũng có thể kết hợp thêm chút bột tắm nếu bạn không có thời gian để ủ.

Làm ướt người sau đó dùng bột matxa khắp cơ thể. Chú ý những vùng khuỷu tay, đầu gối bị sừng hóa.

Nếu ủ da, bạn hãy kiên nhẫn đợi 10-15 phút cho các dưỡng chất thấm vào da rồi hãy matxa và xả sạch. Trong trường hợp này bạn nên dùng sữa tươi không đường hoặc sữa chua trộn cùng bột nhé. Bạn đã có ngay 1 spa ngay tại nhà để chăm sóc da body.

Nếu bạn quá bận thì có thể matxa kỹ càng rồi xả nước luôn. Cách làm này sẽ không hiệu quả như cách ủ. Tuy nhiên cũng giúp da bạn mịn màng hơn và dễ thấm kem dưỡng hơn.

Tác dụng bột tắm tẩy ngũ cốc

  • Tẩy da chết khiến cho da dễ hấp thụ kem dưỡng hơn
  • Khiến da mịn màng, mềm mại
  • Thúc đẩy sự phát triển của lớp da bên dưới tươi trẻ hơn.

Kết hợp với kem dưỡng da body để có hiệu quả tốt nhất.

Nguyễn Phượng
Follow me

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 300 g