Giảm giá!

Xà phòng Marseille

70.000Please opt in the checkbox below to receive special offers in the future (optional)

Mô tả

Xà phòng Marseille ra đời đầu tiên năm 1688, chứa tới 72% dầu thực vật mà nhiều nhất là dầu olive, được thêm chiết xuất một số loại tảo được lấy ngay tại biển Địa Trung Hải – cạnh cảng Marseille. Vì vậy có tác dụng chăm sóc da, làm mịn da rất tốt mà lại chẳng hề gây nhờn bết.

Các bánh xà bông Marseille được làm một cách truyền thống từ bao đời nay bằng cách trộn nước biển Địa Trung Hải với dầu ô liu và các chiết xuất từ tảo biển. Hỗn hợp này sau đó được nung trong 1 cái vại trong một vài ngày và được đổ vào khuôn tạo thành các bánh xà phòng.

Với 100% nguyên liệu tự nhiên, không những an toàn mà còn rất tốt cho làn da, kể cả cho trẻ sơ sinh. Vì vậy, ngay cả các bác sĩ nhi tại Pháp cũng khuyên dùng xà phòng Marseille để tắm cho các bé.

Nếu như một số loại sữa tắm hay xà phòng khác có chất hóa học có hại tới môi trường thì các bạn Savon de Marseille lại cực “xanh”.

Xà phòng Marseille
Xà phòng Marseille

Xà Phòng Marseille của shop

Với 72% dầu oliu kết hợp với dầu dừa và dầu cọ giúp tạo một sản phẩm dịu nhẹ, an toàn cho làn da. Mùi hương của hoa oải hương kết hợp với chút mát lạnh của bạc hà như thể vào 1 thế giới vừa ấm, vừa mát.

Quy trình này thường kéo dài trong vòng khoảng 12 tuần trước khi xuất xưởng.

Xà phòng với mùi thơm dịu dàng của tinh dầu Lavender kết hợp bạc hà the mát cho cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Sử dụng và bảo quản

  • Có thể sử dụng rửa mặt, massage, tẩy da chết, tắm.
  • Tắm trẻ em và cho cả gia đình
  • Rửa tay bám dầu mỡ sau khi làm bếp
  • Giặt quần áo cho bé để chống vi khuẩn
  • Rửa vết thương sau đó khử trùng bằng thuốc
  • Đánh bông xà phòng thành bọt để làm bọt cạo râu.
  • Giặt quần áo và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu 1 cách hiệu quả rõ rệt.

Sử dụng hàng ngày. Thích hợp để rửa mặt, tắm. Tạo bọt trên tay rồi mát-xa lên da, hoặc dùng trực tiếp trên da.

Để xà phòng nơi thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Xà phòng thủ công dễ mềm chảy; nên sau khi dùng, tránh tình trạng úng nước. Treo xà phòng trong túi lưới/vải, hoặc để vào khay đựng có thiết kế tránh đọng nước. Có thể cắt cục xà phòng thành 2-4 phần nhỏ sử dụng dần.

Xà phòng thủ công phát huy tốt công dụng làm sạch trong khoảng 1.5 năm. Tuy nhiên tinh dầu có xu hướng nhạt mùi dần (bay hơi); do đó để tận dụng các đặc tính trị liệu của tinh dầu, nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6-9 tháng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm xà phòng khác tại đây.

Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 115 g