Blog

Viết cho các bạn muốn giảm cân, giảm mỡ bụng

Đối với mình thì việc giảm cân khá dễ vì mình đã quyết tâm thì sẽ làm được. Hồi mình học đại học tự nhiên lại mập lên tròn xoe. Nhưng mà mình tập thể dục (ngày 1-2 lần) và tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ của khoa nên mình cũng lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Khi sinh con xong mình cũng tăng cân khá nhiều (đặc biệt cái bụng). Nhìn các cô người mẫu, diễn viên, ca sĩ sau sinh 1 tháng mà vóc dáng như gái chưa con mình cũng thấy thèm. Thế là lại tiếp tục tìm cách giảm mỡ bụng và giúp nó săn chắc hơn. Sau khi sinh mình áp dụng đủ thứ từ bôi rượu nghệ, gừng và kết hợp hơ bụng, cả tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe. À, nhắc các bạn sau sinh không thể quên mua cho mình một cái gen bụng (cái này rất cần thiết vì cơ bụng sau khi sinh khá lỏng nên cần nâng đỡ giúp cơ không bị chảy sệ). Sau này khi cơ thể hồi phục hơn mình cũng lắc vòng, xoay hông, nhảy dây, tập cơ bụng đủ kiểu. Kết quả thì khi con được 9 tháng thì cơ thể mình đã trở lại như xưa. Tập 1 hay tập 2 cũng vậy, mình đều chịu khó chăm sóc cái bụng để giảm mỡ thừa tích tụ lại. Không có cái gì là tự nhiên được như thế cả. Bạn muốn gì cũng phải đổ mồ hôi, công sức thì mới mang lại kết quả như ý.

Trở về với câu chuyện kem tan mỡ bụng, mình thấy có khá nhiều bạn quan tâm. Có lẽ vì thời này các bạn ngồi nhiều quá nên mỡ bụng ngày càng dày lên. Bên cạnh đó một số bạn đã sinh con nhưng không áp dụng triệt để các biện pháp giúp cho bụng thon gọn lại nên nó bị sổ ra. Để mang lại hiệu quả triệt để hơn cho kem thì mời các bạn áp dụng thêm cái này nhé: trước mỗi bữa ăn, các bạn ăn 2 quả cà chua sống, rồi ăn cơm bình thường. Không ăn no căng bụng mà chỉ ăn vừa đủ, sau đó ăn càng nhiều củ đậu càng tốt (miền Nam gọi là củ sắn). Nhớ là phải ăn nhạt, không chấm đường và ko chấm muối. Trong củ đậu có chất có thể làm tiêu huỷ mỡ thừa, còn cà chua giúp giảm vòng eo, giảm cân. Đối với các bạn có cơ địa dễ lên cân thì càng phải chú ý đến lượng thức ăn nạp vào. Chỉ ăn vừa đủ, không nên ăn quá no. Duy trì chế độ ăn hợp lí các bạn sẽ kiểm soát được cân nặng của mình. Cân nặng thay đổi lên xuống cũng sẽ ảnh hưởng đến làn da. Vì thế giữ cho cân nặng ổn định cũng là một cách giúp mình trẻ lâu hơn đó.

Lời cuối, chúc các bạn luôn quyết tâm để thực hiện mục đích giảm cân, giảm mỡ phù hợp với bản thân mình. Đừng để gầy quá cũng không đẹp đâu!

By: #Southern Skincare
Nguyễn Phượng
Follow me
Latest posts by Nguyễn Phượng (see all)